NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH – ACADEMY CAFE

Địa chỉ: Tầng 2, Học viện Golf EPGA, KĐT Ecopark

CHỨC NĂNG VÀ TRÁCH NHIỆM CHÍNH

  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
  • Trực tiếp kiểm tra hệ thống bếp, đèn, thông gió và bảo đảm các hệ thống bếp vận hành tốt trước giờ phục vụ.
  • Kiểm tra các loại gia vị; kiểm tra, chuẩn bị các loại nước sốt
  • Nhận hàng theo sự phân công của Bếp trưởng.
  • Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu; tổng kết và lên yêu cầu nhập hàng theo sự phân công của Bếp trưởng.
  • Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu trước khi nhập theo phân công của Bếp trưởng.
  • Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, vệ sinh (nếu cần thiết) dùng để chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm: xả đá, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới.
  • Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị và phối hợp với các đồng nghiệp cung cấp kịp thời các món ăn theo các Order;
  • Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định. Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
  • Trực tiếp tham gia chế biến các món ăn được phân công.
  • Trang trí món ăn;
  • Kiểm tra thực phẩm tồn cuối ngày, loại và báo cáo ngay các thực phẩm không dùng được nữa, bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
  • Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp trưởng số lượng cần Order cho ca tiếp theo.
  • Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc.
  • Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
  • Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị nhà bếp theo định kỳ (1 tháng/1 lần).
  • Hỗ trợ Bếp trưởng kiểm kê nguyên liệu và đồ dùng, dụng cụ làm việc hàng tháng.
  • Đề ra những biện pháp cụ thể nhằm hạn chế những sai sót trong quá trình làm việc.
  • Thay thế vị trí các nhân viên khác khi Bếp trưởng phân công.
  • Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong công việc cho nhân viên mới.
  • Các công việc khác do Bếp trưởng và Ban Giám đốc phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Nam/Nữ: từ 23 – 30 tuổi
  • Có ít nhất chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn tại các trường nghề
  • Hình thức khá, Giao tiếp tốt
  • Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, hòa đồng, có trách nhiệm với công việc.
  • Có khả năng làm việc theo ca, mong muốn làm việc lâu dài.
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm bếp chính tại Nhà hàng/khách sạn.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Lương cứng từ 10 – 12 triệu/tháng + thưởng KPIs (trao đổi trong quá trình phỏng vấn)
  • Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
  • Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.

CÁCH THỨC GỬI HỒ SƠ:

Hồ sơ ứng tuyển gửi trực tiếp về Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty Cổ phần Evergreen Đầu tư

Tầng 2, Tòa B2 Chung cư Rừng Cọ – Khu Đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.

Hoặc ứng viên gửi CV tới email: tuyendung@evergreeninvest.vn (Tiêu đề ghi rõ: Vị trí ứng tuyển_Họ và tên)

Hotline liên hệ: 0389500035 (Ms Nga)