Kinh doanh & Đào tạo Golf

EPGA Việt Nam là học viện và cơ sở tập luyện golf hiện đại đầu tiên trong khu vực hoạt động với tôn chỉ không những giúp golfer nâng cao kỹ năng chơi golf mà còn tạo ra một môi trường rèn luyện chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất toàn diện của Học viện giúp người chơi có thể lựa chọn khu tập đánh trên cỏ thật, sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại Hà Nội, studio sử dụng công nghệ phân tích video, phòng Sam Putt Lab Technology, Trackman, Boditrak cùng khu tập short game riêng biệt, putting green rộng rãi, phòng gym và phòng massage trị liệu thể thao.

Năm 2019, EPGA được bầu chọn là Sân golf 3 par tốt nhất thế giới của tổ chức World Golf Award.

Các giải thưởng quốc tế

best-par-3-golf-course-1
vn best golf academy 2019-01 (1)
best-course-poster-1
MC Minh Trang

Mình đã từng có 2 năm chơi golf khi du học ở Mỹ, tuy nhiên lại chưa có cơ hội học golf một cách bài bản. Quay về Việt Nam, bận rộn với gia đình, con cái và công việc, mình đã từng nghĩ sẽ gác lại niềm đam mê golf cho đến khi biết đến Học viện Golf Els Việt Nam. Mình đã hoàn thành Khoá học cơ bản với Thầy Eoghan và cảm thấy rất hài lòng về những kiến thức, tips mình nhận được. Do không có điều kiện học golf chuẩn từ đầu, nên động tác và tư thế của mình đã trở thành phản xạ.Thầy Eoghan hiểu rõ những lỗi dễ mắc phải của hầu hết golfer Việt nên hướng dẫn cho mình sửa rất nhanh. Thầy nhiệt tình sửa từng động tác nhỏ để mình thuần thục được các kĩ năng. EPGA Việt Nam là nơi đáng tin cậy để người học, người chơi ở Việt Nam nâng cao trình độ mà không cần phải đi đâu xa.

MC Minh Trang