Westbay

Khu căn hộ đột phá với thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa công năng sử dụng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Westbay là biểu tượng cho phong cách sống hiện đại, trẻ trung và năng động.

Căn hộ cao cấp Aquabay Sky Residences

Tọa lạc tại cửa ngõ sôi động phía Nam của khu đô thị Ecopark, tổ hợp căn hộ cao cấp Aqua Bay là sự liên kết hài hoà của các cảnh quan tạo thành một bức tranh vô cực giữa các mảng xanh, vượt qua mọi chuẩn mực về không gian sống truyền thống.

HOTLINE: 01233 555 585

Thuỷ Nguyên

Thủy Nguyên là khu phố thương mại đươc thiết kế thoáng đạt với các dải cây xanh cùng cảnh quan rộng. Kết nối trực tiếp với khu vực hồ và quảng trường trung tâm, tạo nên điểm nhấn cho sự sôi động và sầm uất của Aqua Bay.

Thảo Nguyên

Với lợi  thế mặt đường kinh doanh lớn, kết nối trực tiếp với khu vực hồ và quảng trường trung tâm, các nhà phố thương mại hứa hẹn một cuộc sống sôi động giữa thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mỗi chủ nhân. 

Mimosa

Quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). 

Marina

Với lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh, quần thể biệt thự ven hồ Marina là nơi lý tưởng cho cuộc sống vừa cởi mở vừa sôi động bởi những hoạt động thương mại sầm uất.